• Giải pháp Firewall

  Firewall là một thiết bị bảo vệ nằm ở biên giới mạng máy tính, firewall phân chia mạng máy tính thành hai vùng riêng biệt, một vùng là vùng tin cậy và vùng kia là vùng không tin cậy nhằm bảo vệ mọi truy nhập trái phép từ vùng không tin cậy đối với vùng tin cậy (vùng tin cậy còn gọi là vùng được bảo vệ). Firewall ngăn cản các truy nhập trái phép bằng cách lọc tất cả những giao dịch theo một luật đã định nghĩa trước. Do vậy firewall chỉ hoạt động hiệu quả khi các luật lọc đó tốt. Firewall chính là công cụ thực thi chính sách an toàn mạng máy tính bằng cách định nghĩa các dịch vụ và các truy nhập được phép hoặc bị ngăn cản, chính sách an toàn mạng máy tính bắt buộc tất cả các truy nhập đều phải thông qua firewall để cho phép kiểm soát và điều chỉnh khi cần.

   

  Một đặc điểm cần lưu ý là firewall không có tác dụng bảo vệ trong các trường hợp sau:

  + Hành động phá hoại hoặc truy nhập trái phép xuất phát từ mạng bên trong       (vùng mạng tin cậy).
  + Bảo vệ mạng khỏi những truy nhập được phép nhưng là những truy nhập mang mục đích xấu. Bởi vì những truy nhập này sau khi được xác thực thẩm quyền thì được phép làm mọi thứ trong thẩm quyền của nó.
  + Bảo vệ mạng khỏi tất cả các cuộc tấn công có hại. Tin tặc có thể lợi dụng lỗi hổng của các cổng dịch vụ mà truy nhập đến các cổng này được sự cho phép bởi firewall.

 • Trung tâm dữ liệu (Datacenter), tư vấn, thiết kế và thi công hệ thống mạng, tối ưu hóa tính năng, độ bảo mật và các ứng dụng
 • Cung cấp và lấp đặt Camera quan sát.
 •  Cung cấp và lấp đặt thiết bị bảo vệ.
 •  Cung cấp và lấp đặt thiết bị chống trộm.
 •  Cung cấp và lấp đặt thiết bị báo cháy.

 

 

Giải pháp Antivirus

 

Cài đăt Antivirus trên Server và trên máy khách là mức bảo mật cơ bản nhất trong toàn bộ hệ thống mạng máy tính của công ty.Chúng tôi có khả năng thiết kế, triển khai hệ thống phần mềm bảo mật nổi tiếng hàng đầu trên thế giới như Symantec, TrendMicro, RSA, Entrust, Kaspersky, Bitdefender, Avira, Panda…. 

 

Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp những dịch vụ sau: 

      + Dịch vụ triển khai cơ bản: Cài đặt Antivirus server và client trên toàn hệ thống, kèm theo là hướng dẫn sử dụng cơ bản cho người dùng.

      + Dịch vụ triển khai nâng cao: Cài đặt hệ thống Antivirus cùng với hệ thống NAC, tích hợp với nhau, bảo vệ chặt chẽ PC từ hệ điều hành đến phần mềm hệ thống, kèm theo là hướng dẫn quản trị hệ thống cho người quản trị.

 •  
 •