Là đối tác dự án của các hãng CNTT lớn trên thế giới như IBM, HP, FPT .., Megasky cung cấp một cách toàn diện và đầy đủ cho các nhu cầu về Công nghệ thông tin của các tổ chức và doanh nghiệp, từ các giải pháp tổng thể đến chi tiết từng sản phẩm, thiết bị đầu cuối.
    
MEGASKY  có kinh nghiệm tư vấn và triển khai giải pháp cho khách hàng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau: các công ty xây dựng, thiết kế , công ty địa ốc , bất động sản, các công ty viễn thông, sản xuất, thương mại, điện lực, tài chính, ngân hàng, các tập đoàn đa quốc gia, các công ty vừa và nhỏ, văn phòng đại diện... tại Hà Nội, TP.HCM và nhiều tỉnh thành trong cả nước. 
 
Mục tiêu phấn đấu của doanh nghiệp chúng tôi là kim chỉ nam trong mọi lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp bao gồm bốn yếu tố:
Nhiệt Tình -Tận Tâm –Trung Thực -Hiệu Quả    
 
 
Đầu tư có mục tiêu cho Công nghệ thông tin không làm gia tăng mà còn giúp giảm thiểu chi phí đầu tư và chi phí hoạt động cho các tổ chức, doanh nghiệp cả trong ngắn hạn và dài hạn. Đối với những tổ chức đang muốn xây dựng cho mình hình ảnh khác biệt và nét văn hóa đặc trưng bằng tính chuyên nghiệp, tốc độ cải tiến... thì CNTT càng đóng vai trò đặc biệt quan trọng.
 
Với năng lực của mình, MEGASKY mong muốn được đóng vai trò là đối tác hỗ trợ, tin cậy và lâu dài về Công nghệ thông tin, góp phần vào quá trình hoàn thiện và tạo ra những bước phát triển đột phá cho các tổ chức và doanh nghiệp.
 Với phương châm: ”Quyền lợi khách hàng là trước nhất “,MEGASKY luôn lựa chọn các nhà cung cấp có uy tín và những linh kiện có chất lượng cao.
 
 

Cung cấp sản phẩm chính hãng với : Công Nghệ Mới Nhất
Tận tâm phục vụ khách hàng với : Dịch Vụ Hoàn Hảo
Luôn phấn đấu để trở thành nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ hậu mãi tốt nhất và luôn thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.